Nhà Liền kề tại Vinhomes Riverside – The Harmony có thiết kế kiến trúc hiện đại với sân trước vườn sau thoáng đãng, thiết kế thông minh tối đa diện tích lấy sáng tự nhiên. Các căn liền kề có diện tích đất chủ yếu từ 90 – 96m2, ngoài ra có thêm một số căn diện tích đất 120 – 140m2, diện tích xây dựng 220m2. Là dòng sản phẩm hot nhất của dự án.

Xem thêm:

NHÀ LIỀN KỀ CÓ GÌ NỔI BẬT?

Thứ nhất: Giá cả vừa túi tiền

Đây là ưu điểm lớn hất của sản phẩm này với giá chỉ từ 7,9 tỷ Khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn liền kề 90m2, với mặt tiền rộng 6m và đường trước nhà rộng thoáng từ 6m trở lên, chính vì lý do đó mà sản phầm này luôn trong tình trạng cháy hàng.

Thứ hai: Vị trí đẹp

Sản phẩm liền kề sẽ nằm tiếp giáp gần nhất với các trục đường chính, rộng rãi trong nội khu, nên Quý cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích nội khu quan trọng(Club house, trường học, mầm non, bệnh viện …) từ vị trí căn liền kề của mình.

Thứ ba: Thừa hường trọn vẹn Tiện Ích

Liền kề tại Vinhomes Riverside – The Harmony là sản phẩm liền kề đẳng cấp hàng đầu Việt Nam bởi sản phẩm nằm trọn vẹn trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đáng sống bậc nhất Việt Nam. Chính vì thế các biệt thự liền kề tại đây được thừa hưởng trọn vẹn không gian sinh thái với hệ thống cảnh quan cây xanh và mặt nước kết hợp hài hòa, đem lại cuộc sống an nhiên, trong lành cho Chủ nhân và gia đình.


HÌNH ẢNH VÀ THIẾT KẾ NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY.

1. LIỀN KỀ PHÁP – TIỂU KHU PHONG LAN

Liền kề Pháp – Tiểu khu Phong Lan
Liền kề Pháp – Tiểu khu Phong Lan
Layout thiết kế Nhà Liền kề Pháp – Tiểu khu Phong Lan

2. NHÀ LIỀN KỀ Ý – TIỂU KHU TULIP

Liền kề khu Tulip
Thiết kế nhà Liền kề phong cách Ý – Khu Tulip

3. NHÀ LIỀN KỀ PHONG CÁCH HY LẠP – TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ

Phối cảnh tổng thể tiểu khu Nguyệt Quế

Xem thêm: